Hiệu quả của Quả óc chó
Quả óc chó giúp bà bầu bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu nhất như Omega-3, Vitamin E, phốt pho và Axit Amin L-Arginne. Đặc biệt hàm lượng Omega-3 trong Quả óc chó lớn hơn 3 lần trong cá hồi, giúp thúc đẩy sự phát triển đại não của thai nhi và trẻ nhỏ. Nếu các mẹ kiên trì ăn quả óc chó trong suốt thời gian thai kỳ, em bé sinh ra sẽ rất thông minh khỏe mạnh.
1. Cách sử dụng quả óc chó
Dùng kìm kẹp quả óc chó, sau đó ăn phần nhân, bỏ phần vẩy ở giữa, có thể dùng Quả óc chó để làm bánh, làm nhân sôcôla, ép lấy dầu, dùng với sữa tươi, ngon hơn khi bỏ Quả óc chó vào lò vi sóng với nhiệt độ 160 độ rồi lấy ra bóc ăn, sẽ có vị thơm và bùi hơn, quả óc chó có hạn sử dụng trong 01 năm nhưng sử dụng tốt nhất trong vòng 2-3 tháng sau khi mở túi.
2. Cách ăn quả óc chó
Một ngày ăn 8 – 10 quả óc chó chia đều thành nhiều bữa nhỏ, người ăn kiêng nên ăn trước bữa chính và nên uống nhiều nước.
3. Cách bảo quản quả óc chó
Bảo quản quả óc chó ở nơi thoáng mát khô ráo, không để hở không khí, khi mở túi nên đóng mép kĩ sau mỗi lần sử dụng, có thể cho vào lọ đậy kín. Bảo quản Quả óc chó tốt nhất ở ngăn mát của tủ lạnh.
MARKET 24H
MUA GÌ CŨNG CÓ !
Xem thêm