Gạo ST21 Đặc biệt An Giang
Gạo ST21 Đặc biệt An Giang đang là loại gạo có chất lượng được đánh giá là loại gạo hảo hạng và cũng là một trong nhóm gạo thơm xuất khẩu mạnh ra nước ngoài của Việt Nam hiện nay. Gạo ST21 Đặc biệt An Giang cho cơm dẻo ngọt cơm, xếp đều bắt mắt, hạt cơm dai rất chất lượng, mềm dẻo, vị ngọt làm cho người ăn sẽ nhớ mãi hương vị.
Đôi nét về giống Gạo ST21 Đặc biệt An Giang
- Gạo ST21 Đặc biệt An Giang hay là gạo thơm ST21 có đặc điểm hạt nhỏ, trắng trong, không bạc bụng, thon, dài và thơm nhẹ.
- Gạo ST21 Đặc biệt An Giang được sản xuất từ giống lúa đặc sản ST của tỉnh Sóc Trăng. Giống lúa ST21 được nghiên cứu lai tạo, chọn lọc từ những giống lúa thơm đặc sản, có chất lượng và mùi vị vượt trội so với các nhóm gạo thơm khác trên thị trường, vì vậy hạt lúa ST21 có hàm lượng dinh dưỡng rất cao.
- Hàm lượng đạm trong Gạo ST21 Đặc biệt An Giang cao với hơn 10% protein (gấp 1,5 nhóm gạo thường) cung cấp cho người dùng > 300 kcal/100 gram gạo, đặc biệt Gạo ST21 Đặc biệt An Giang phù hợp cho người bị bệnh tiểu đường và cho những cho người muốn giảm cân.
- MARKET 24H cung cấp tất cả sản phẩm chất lượng, uy tính và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Chăm sóc bữa cơm ngon và bổ dưỡng cho mỗi gia đình của quý khách hàng. Hãy chọn điều tốt nhất cho gia đình bạn bằng cách liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG GẠO: Tiêu chí 4 Không - 2 Đảm bảo
- Không sử dụng hóa chất hoặc chất bảo quản gạo.
- Không tẩm, ướp, các hóa chất tạo mùi thơm cho gạo.
- Không lẫn thóc, sạn hay tạp chất trong gạo.
- Đảm bảo bán đúng loại gạo, bán đúng giá gạo và cân đủ số lượng.
- Không vừa ý quý khách hàng có thể đổi hoặc trả lại.
- Đảm bảo giao hàng tận nơi. nhanh, chuyên nghiệp, lịch sự.
Hướng dẫn nấu cơm ngon với Gạo ST21 Đặc biệt An Giang
- Cho Gạo ST21 Đặc biệt An Giang vào nồi, cho nước vào vo nhẹ đều để loại sạch bụi cám, sau đó đổ nước ra và vo lại lần 2 giống như lần đầu và chắc cho thật ráo nước.
- Sau khi vo gạo xong cho nước vào nồi để nấu. Lượng nước cho vào nồi:
- Lần đầu mới nấu loại gạo này có thể sử dụng lượng nước theo tỉ lệ 1:1,1 (1kg gạo cho 1,1kg nước).
- Lần tiếp theo có thể tự điều chỉnh theo khẩu vị của người dùng.
- Sau khi cơm chín, bạn khoan mở nắp nồi ra ngay mà nên để thêm 5 – 10 phút nữa mới lấy ra dùng.
Cách bảo quản gạo:
- Bảo quản Gạo ST21 Đặc biệt An Giang nơi khô ráo và thoáng mát.
- Sau khi mở bao bì nên bảo quản Gạo ST21 Đặc biệt An Giang trong thùng nhựa, chum vại có nắp đậy kín để tránh mùi lạ, côn trùng xâm nhập và tránh ẩm ướt...
HOÀN TIỀN NGAY CHO KHÁCH HÀNG NẾU GẠO ST21 ĐẶC BIỆT AN GIANG CỦA MARKET 24H KHÔNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG HOẶC CÓ PHA TRỘN!!!
MARKET 24H
MUA GÌ CŨNG CÓ!
Xem thêm