Gạo Campuchia nhập khẩu
Nước ta là nước có truyền thống nông nghiệp trồng lúa nước lâu đời với các giống lúa gạo ngon nổi tiếng đứng hàng đầu thế giới như giống lúa Gạo ST24, Gạo ST25... Bên cạnh đó, một số loại gạo nhập khẩu từ nước láng giềng cũng đã lấy được lòng rất nhiều người tiêu dùng Việt trong những năm vừa qua. Một trong số đó là giống Gạo Campuchia nhập khẩu là giống gạo nhập khẩu được đánh giá cao và được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng có mặt trong mỗi bữa cơm của gia đình. Hãy cùng chúng tôi khám phá về giống gạo chỉ được trồng và thu hoạch duy nhất 1 vụ mùa mỗi năm này.
Nguồn gốc Gạo Campuchia nhập khẩu
Gạo Campuchia nhập khẩu lúa mùa có nguồn gốc từ giống lúa Khaodokmali và giống lúa RD15 của Thái Lan. Sau này được người dân Campuchia nhập về và gieo trồng trên các đồng lúa của mình. Đến khi lúa chín người dân Campuchia ra đồng thu hoạch và xuất khẩu, Gạo Campuchia nhập khẩu lúa mùa được nhập khẩu bằng đường tiểu ngạch gần cửa khẩu Tịnh Biên. Sau đó gạo được phân phối đều trên khắp các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.
Gạo Campuchia nhập khẩu chỉ được trồng duy nhất 1 mùa trong năm đúng dịp Đông Xuân rơi vào những tháng cuối của năm. Gạo Campuchia nhập khẩu là loại gạo thuần chủng, nên rất ít sâu bệnh, thường được gieo trồng ở các vũng đồng trũng. Đặc điểm của loại gạo này là thời gian thu hoạch trong khoảng 6 tháng. Tại Đồng bằng sông Cửu Long Gạo Campuchia nhập khẩu được trồng tốt nhất và ngon nhất tại vùng đồng lúa của tỉnh Long An.
Tính Chất Gạo Campuchia nhập khẩu
Gạo Campuchia nhập khẩu cho hạt cơm dẻo vừa, tơi mềm, có vị ngọt dịu và mùi thơm thoang thoảng. Vẫn ngon khi để nguội. Giá trị dinh dưỡng của Gạo Campuchia nhập khẩu rất cao. Mặc dù không sở hữu nhiều đặc tính xuất sắc, nhưng Gạo Campuchia nhập khẩu lại rất dễ nấu, khi cơm chín sẽ không có hiện tượng bị nhão.
Hình dạng Gạo Campuchia nhập khẩu
Quan sát từ bề ngoài bằng cảm ta sẽ thấy Gạo Campuchia nhập khẩu có hạt gạo dài, thon, hạt gạo trắng trong, phần bụng không bạc trắng, mùi hương đậm đặc trưng. Khi đưa hạt gạo lên miệng cắn sẽ cảm nhận được hạt gạo rất cứng và giòn, có vị bùi, khi nhai cảm nhận được có vị ngọt và thơm nhẹ.
Tại sao Gạo Campuchia nhập khẩu được yêu thích ?
Người tiêu dùng phía Nam đặc biệt yêu thích giống Gạo Campuchia nhập khẩu. Ước tính sức tiêu thụ Gạo Campuchia nhập khẩu tại thị trường phía Nam vào khoảng vài nghìn tấn trên mỗi tháng. Thực tế chứng minh được giống gạo này đã tạo nên sức hút không nhỏ với người tiêu dùng Việt.
Chất lượng luôn là yếu tố quyết định tiên quyết mà người tiêu dùng quan tâm. Trong thời đại 4.0 người tiêu dùng không chỉ ăn để no bụng mà ăn phải ngon và ăn còn để cho cơ thể khỏe mạnh và cảm yên tâm, và an toàn nữa.
Hầu hết các giống lúa tại Campuchia đều là giống lúa tốt, chúng được trồng vào mùa mưa của những tháng cuối năm và thu hoạch chỉ 1 vụ duy nhất trong mỗi năm. Do đó các giống lúa ở Campuchia bán ra là giống lúa mùa, an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, ở đất nước Campuchia nhà quản lý có tổ chức phân chia vùng nguyên liệu riêng biệt nên giống lúa gạo của họ cho năng suất rất cao khi trồng và chất lượng đồng đều. Đặc biệt, lúa tại đất nước này người dân hầu như không sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón hóa học nên rất an toàn cho sức khỏe.
$$$ HOÀN TIỀN NGAY CHO KHÁCH HÀNG NẾU PHÁT HIỆN GẠO CAMPUCHIA NHẬP KHẨU CỦA MARKET 24H KÉM CHẤT LƯỢNG HOẶC CÓ PHA TRỘN ! $$$
MARKET 24H
MUA GÌ CŨNG CÓ!
Xem thêm