Gạo Thơm Đài Loan (Đông Xuân 01 vụ)
Nguồn gốc Gạo thơm Đài Loan
Giống Gạo thơm Đài Loan có thể trồng được ở nhiều vùng miền, khu vực khác nhau ở ĐSCL bởi khả năng đễ thích nghi của giống lúa này khá tốt nên cho phạm vi canh tác rộng, cho ra sản lượng rất lớn hàng năm. Tuy nhiên, khi trồng tại khu vực của tỉnh Tiền Giang – Gò Công sẽ cho ra chất lượng ổn định nhất. Cũng chính vì vậy mà cái tên Gạo thơm Đài Loan Gò Công trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến.
Gạo thơm Đài Loan là sản phẩm được đa số khách hàng là các hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn ưa chuộng đưa vào sử dụng. Gạo Thơm Đài Loan mang lại cảm giác thú vị, ngon miệng cho từng bữa ăn, nấu dễ dàng và phù hợp với hầu hết người tiêu dùng. Nếu người sử dụng là một người khó tính khi dùng cơm, vậy hãy tìm hiểu ngay và ăn thử loại gạo thơm này. Vì Gạo thơm Đài Loan có thể sẽ làm hài lòng bạn và đây cũng là loại gạo mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay.
Đặc điểm Gạo thơm Đài Loan
Gạo Thơm Đài Loan là một trong một vài loại gạo được người tiêu dùng yêu thích tại Tp. Hồ Chí Minh. Gạo Thơm Đài Loan là cái tên quen thuộc không thể thiếu trong danh sách bữa cơm gia đình Việt đứng bên cạnh các loại gạo ngon đặc sản khác.
Nếu chúng ta vẫn còn phân vân không biết sản phẩm của mình đang dùng có ngon, và có chất lượng cao chưa, hoặc chúng ta vẫn chưa tìm được nguồn cung cấp đáng tin cậy tại khu vực mình đang làm việc, sinh sống trong rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về giá thành. Thì cách đơn giản nhất dành cho bạn đó là dùng thử một ít Gạo Thơm Đài Loan của húng tôi trước khi quyết định chọn nó là loại gạo chính trong bữa cơm hàng ngày.
Tính chất của Gạo thơm Đài Loan
Khi nấu chín cơm có mùi rất thơm, hạt cơm dẻo ít. Gạo Thơm Đài Loan được nhiều người tin dùng vì là loại gạo ngon, ăn không ngán phù hợp cho mọi lứa tuổi.
Gạo thơm Đài Loan - Đặc điểm nổi bật
Với tính chất hạt gạo có độ dẻo vừa, dai cơm thì gạo đáp ứng tốt nhu cầu của những khách hàng sành ăn nhất nếu thích ăn gạo dẻo nhưng không dính cơm, hạt cơm ngọt, mềm cả khi để nguội. Đặc biệt, Gạo Thơm Đài Loan là nhóm lúa gạo 06 tháng, được trồng và chăm sóc trong môi trường chuyên canh hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học, không phun thuốc trừ sâu, nên hàm lượng dinh dưỡng trong từng chén cơm sẽ cao hơn so với các loại gạo thông thường khác. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm đảm bảo an toàn về sức khỏe cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình mình.
Hình dạng và màu sắc Gạo Thơm Đài Loan
Gạo thơm Đài Loan có hạt gạo ngắn, đều hạt và có màu trắng đục như màu sữa. Để có thể phân biệt đúng gạo Đài Loan Gò Công với các loại gạo Đài Loan được sản xuất từ những vùng khác cần sự cảm nhận của người tiêu dùng khi sử dụng, khi ăn sẽ nhận ra được hương vị đặc trưng của từng vùng miền.
CHỢ 24H cam kết với người tiêu dùng khi mua các sản phẩm gạo của chúng tôi, đảm bảo gạo đúng vụ Đông Xuân 01 vụ, không pha trộn gạo khác.
Cách bảo quản Gạo Thơm Đài Loan
Nên đặt Gạo thơm Đài Loan ở nơi khô ráo, thoáng mát để bảo quản gạo được lâu. Phải chọn những vị trí cách xa nguồn nước hoặc cửa sổ để tránh nước sinh hoạt hoặc nước mưa bắn vào làm gạo hút ẩm, mốc. Tốt nhất nên bảo quản gạo trong thùng nhựa, chum có nắp đậy còn có thể tránh được côn trùng xâm nhập.
Hạn sử dụng:
Gạo là một loại thực phẩm có hạn sử dụng rất lâu. Tuy nhiên, Gạo thơm Đài Loan dẻo càng để lâu độ dẻo của gạo khi nấu sẽ giảm dần. Và cũng có thể xuất hiện mối, mọt trong nhà bạn vì gạo được trồng, chăm sóc theo quy trình chăm sóc hoàn toàn hữu cơ nên sạch vì không có hóa chất. Người tiêu dùng cân nhắc với số lượng sử dụng trong vòng 1 đến 2 tháng, để có thể thưởng thức được những bữa cơm thơm ngon nhất nhé.
$$$ HOÀN TIỀN NGAY CHO KHÁCH HÀNG NẾU PHÁT HIỆN GẠO THƠM ĐÀI LOAN CỦA MARKET 24H KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG HOẶC CÓ PHA TRỘN ! $$$
MARKET 24H
MUA GÌ CŨNG CÓ!
Xem thêm